Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil

[ad_1]

Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil from Jodi Movie. Ennai Kollai Ittu Pogum or Anjathe Jeeva Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

Anjathe Jeeva Lyrics in Tamil

பெண்: அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பெண்: பூக்களையே ஆயுத்தமாய்
கொண்டவன் நீதானே
பூவிாிந்து என்னுயிரை
கொன்றவன் நீதானே

பெண்: என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம்
அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற
தேவா தேவா வா

ஆண்: ஒரு பூவுக்குள்
வசிக்கிற நிலவே வா
என் போா்வைக்குள்
அடிக்கிற வெயிலே வா
ஒரு புன்னகை பூக்கும்
பூவே வா ஜீவா ஜீவா

ஆண்: காதல் இல்லாத நகரம்
அது காற்று இல்லாத நரகம்
காதல் இல்லாத நகரம்
அது காற்று இல்லாத நரகம்
பெண்: காற்று இல்லாத இடமும்
அட காதல் தொியாமல் நுழையும்

ஆண்: கண்ணில் மணியாகி
உன்னில் உயிராகி
காதல் யோகம்
கொண்டாட வேண்டும்

பெண்: சந்திர மண்டலம் எல்லாம்
நாம் தாவி விளையாடவேண்டும்
ஆண்: ஒன்பது கிரகம் தாண்டி
நாம் ஓடி விளையாட வேண்டும்
பெண்: வானம் முடியும்
முடியாது காதல் பயணம்

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பெண்: என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம்
அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற
தேவா தேவா வா

பெண்: அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண்: காதல் தப்பென்று சொல்ல
அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல
காதல் தப்பென்று சொல்ல
அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல
பெண்: இரவு நேரத்து போாில்
நீ என்னை எப்போது வெல்ல

ஆண்: பெண்மை தோற்றாலும்
ஆண்மை தோற்றாலும்
முடிவில் இருவரும்
ஒன்றாக வேண்டும்

பெண்: ஒவ்வொரு காலையின் போதும்
உன் மாா்பில் நான் தூங்க வேண்டும்
ஆண்: காலங்கள் முடிகின்ற போதும்
உன்னை நெஞ்சில் நான் தாங்க வேண்டும்
பெண்: மீண்டும் மீண்டும்
நாம் காதல் ஜென்மம் காணலாம்

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

Ennai Kollai Ittu Pogum Song Lyrics

Female: Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poove Anbe Vaa Jal
Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poove Anbe Vaa

Male: Ennai Kollaiyittu Pogum Azhage Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malare Vaa
Vazhkayin Uyire Va Va Va Va Jeeva Jeeva

Female: Pookkalaye Aayuthamaai
Kondavan Neethaane
Poovirinthu En Uyirai
Kondravan Neethaane

Female: En Uyirukkul Surakindra Ootre Vaa
Pen Ragasiyam Arigindra Kaatre Vaa
Thevaigal Theerkira Deva Deva Vaa

Male: Oru Poovukkul Vasikira Nilave Vaa
En Porvaikul Adikkira Veyile Vaa
Oru Punnagai Pookkum
Poove Vaa Jeeva Jeeva

Male: Kadhal Illatha Nagaram
Adhu Kaatru Illatha Naragam
Kadhal Illatha Nagaram
Adhu Kaatru Illatha Naragam

Female: Kaatru Illatha Idamum
Ada Kadhal Theriyamal Nuzhaiyum
Male: Kannil Maniyaagi Unnil Uyiraagi
Kadhal Yogam Kondaada Vendum

Female: Chandhira Mandalam Ellam
Naam Thaavi Vilayaada Vendum
Male: Onbathu Kiragam Thaandi
Naam Odi Vilayaada Vendum
Female: Vaanam Mudiyum
Mudiyaathu Kaadhal Payanam

Male: Ennai Kollaiyitu Pogum Azhage Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malare Vaa
Vazhkaiyin Uyire Va Va Va Va Jeeva Jeeva

Female: En Uyirukkul Surakindra Ootre Vaa
Pen Ragasiyam Arigindra Kaatre Vaa
Thevaigal Theerkkira Deva Deva Vaa

Female: Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poove Anbe Vaa Jal
Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae Anbae Vaa

Male: Kadhal Thappendru Solla
Adhu Ketta Sol Ondrum Alla
Kadhal Thappendru Solla
Adhu Ketta Sol Ondrum Alla

Female: Iravu Nerathu Poril
Nee Ennai Eppothu Vella
Male: Penmai Thotraalum
Aanmai Thotraalum
Mudivil Iruvarum Ondraaga Vendum

Female: Ovvoru Kaalayin Bothum
Un Maarpil Naan Thoonga Vendum
Male: Kaalangal Mudikindra Bothum
Unnai Nenjil Naan Thaanga Vendum
Female: Meendum Meendum
Naam Kadhal Jenmam Kaanalaam

Male: Ennai Kollaiyitu Pogum Azhage Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malare Vaa
Vazhkaiyin Uyire Va Va Va Va Jeeva Jeeva

You may also like...

x