Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics in Tamil

[ad_1]

Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics in Tamil from Vada Chennai. Kannadi Koppai or Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.

Kaarkuzhal Kadavaiye Lyrics in Tamil

கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

கிளியே நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய் உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

இந்நேரம் மின்னல்கள்
வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை
செய்தனால் என்கிறேன்

இந்நேரம் பூகம்பம்
என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி
திறந்தனல் என்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே
காலக வழியிலே கனவுகள்

கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

கிளியே நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய் உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

இந்நேரம் மின்னல்கள்
வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை
செய்தனால் என்கிறேன்

இந்நேரம் பூகம்பம்
என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி
திறந்தனல் என்கிறேன்

உன் கொட்டம் பார்த்து
பூ வட்டம் பார்த்து
கண் விட்டம் பார்த்து
தீ பற்றும் காற்று

தோல் மச்சம் பார்த்து
மேல் மிச்சம் பார்த்து
தேன் லட்சம் பார்த்து
நடை பிழறிற்று

இணையாய் உனை அடைகிறேன்
எனையே வழி மொழிகிறேன்
எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே
இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே
எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே
கொன்றை கொஞ்சும் சில்லாள் எங்கே

கிளியே நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய் உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே கனவுகள்

Kannadi Koppai Song Lyrics

Kaarkuzhal Kadavaiye
Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile
Kanavugal Iraikkiraai

Kannaadi Koppai Aazhiyil
Naan Kaimeeri Serndha Theiyilai
Kannangal Moodi Oramaai
Nee Nindraale Andre Theipirai

Kiliye Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai Un Vizhiye Ketkkiren
Uliye Un Urasal Yerkkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren

Kaarkuzhal Kadavaiye
Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile
Kanavugal Iraikkiraai

Inneram Minnalgal
Vaanodu Naanum Kandaal
Ange Nee Punnagai
Seithanal Engiren

Inneram Bhoogambam
En Nenjai Thaakkinaal
Ange Nee Kanmoodi
Thirandhanal Engiren

Kaarkuzhal Kadavaiye
Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal

Kannaadi Koppai Aazhiyil
Naan Kaimeeri Serndha Theiyilai
Kannangal Moodi Oramaai
Nee Nindraale Andrae Theipirai

Kiliye Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai Un Vizhiye Ketkkiren
Uliye Un Urasal Yerkkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren

Kaarkuzhal Kadavaiye
Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile
Kanavugal Iraikkiraai

Inneram Minnalgal
Vaanodu Naanum Kandal
Ange Nee Punnagai
Seithanal Engiren

Inneram Bhoogambam
En Nenjai Thaakkinaal
Ange Nee Kanmoodi
Thirandhanal Engiren

Un Kottam Paarthu
Poo Vattam Paarthu
Kan Vittam Paarthu
Thee Patrum Kaatru

Thol Machcham Paarthu
Mel Micham Paarthu
Thean Latcham Paarthu
Nadai Pizharittru

Inayaai Unai Adaigiren
Enaye Vazhi Mozhigiren
Enge Nenjin Nallaal Enge
Inbam Minjum Illaal Enge
Engum Vanjam Allaal Enge
Kondrai Konjum Sillaal Enge

Kiliye Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai Un Vizhiye Ketkkiren
Uliye Un Urasal Yerkkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren

Kaarkuzhal Kadavaiye
Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal

You may also like...

x